Cho thuê máy photocopy giá cả vì khách hàng

Cho thuê máy photocopy giá ca vì khách hàng – Photocopy Minh Sơn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và  các tỉnh phía Nam.

Một đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng một gói dịch vụ cho thuê máy photocopy hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, Photocopy Minh Sơn chỉ chọn những dòng máy photocopy cho thuê có độ ổn định cao về chất lượng bản chụp, khả năng kẹt giấy rất thấp.

Những dòng máy mà chúng tôi ưu tiên chọn lựa như sau: Ricoh MP4000/MP5000, Ricoh MP4001/MP5001, Toshiba E720/E723. Những sản phẩm này khi cho thuê được khách hàng phản hồi rất tốt.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tphcm giá rẻ của Minh Sơn Photocopy, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ kèm với chế độ hậu mãi tốt nhất. Máy photocopy sẽ giúp giải quyết được tất cả các công việc văn phòng như in ấn văn bản, in bản vẽ a3, photocopy 2 mặt, scan màu hóa đơn, hồ sơ lao động, hồ sơ năng lực. Máy photocopy với chức năng in qua mạng dây, in wifi nên hoạt động độc lập giúp nhiều người sử dụng cùng một lúc, không phụ thuộc.

Trong suốt nhiều năm kinh doanh, Minh Sơn đã nhận rất nhiều phản hồi từ khách hàng. Có cả những động viên và những góp ý thẳng thắng. Chúng tôi luôn đón nhận và xem là động lực để phục vụ hiệu quả hơn. Để đáp lại tình cảm đó, Minh Sơn Photocopy luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng nhằm mang đến những giá trị cao nhất giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Công nghiệp Minh Sơn

Trụ sở chính: 44A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62591888      Fax:08. 62939651

Hotline: 0907.091.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.