Địa điểm cho thuê máy in màu uy tín nhất Hồ Chí Minh

Địa điểm cho thuê máy in màu uy tín nhất Hồ Chí Minh – Đây là một trong những nhận xét của khách hàng dành cho công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn. Các dịch vụ được cung cấp bởi Minh Sơn Photocopy đều có chất lượng vượt trội bên cạnh giá cả hợp lý, tạo sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng không ngoại lệ.

Nhận thấy, ở mỗi doanh nghiệp đơn vị trường học, y tế… đều có nhu cầu sử dụng máy in màu nhằm phục vụ công việc. Tuy nhiên tùy vào quy mô lớn nhỏ và mức độ của nhu cầu sử dụng mà ở mỗi đơn vị có những điểm khác nhau. Ở một số nơi, việc sử dụng tuy rất cần thiết nhưng khó quá nhiều làm cho việc đầu tư mua máy in màu gặp nhiều khó khăn vì chi phí cho mỗi chiếc máy tương đối lớn. Trước tình hình đó, nhiều đơn vị cung cấp đã mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy in màu. Đây là dịch vụ tiện lợi vừa giải quyết nhu cầu sử dụng, vừa giải quyết khó khăn về tài chính cho nhiều đơn vị.

Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn là một trong những đơn vị thực hiện cho thuê máy in màu với 6 năm kinh nghiệm hoạt động sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm máy in màu phục vụ cho mục đích cho thuê ở Minh Sơn Photocopy đều đảm bảo hoạt động tốt, chất lượng in vượt trội. Các dòng máy in tại công ty thuộc những thương hiệu lớn trên thế giới tại Mỹ và Châu Âu như: Ricoh, Canon… đảm bảo về mặt uy tín và vận hành.

Những ưu điểm dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu tại nhiều đơn vị cung cấp thiết bị văn phòng hiện nay gồm:

  • Không tốn quá nhiều chi phí cho việc sở hữu một chiếc máy in màu
  • Không phải lo lắng về giá mực và linh kiện thay thế
  • Đảm bảo về mặt chất lượng, phục vụ công việc của bạn một cách trơn tru
  • Chế độ bảo hành chu đáo, sẵn sàng giải quyết mọi sự cố khi có vấn đề hư hỏng xảy ra
  • Phục vụ tận tình chu đáo cho toàn bộ khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Với hình thức cho thuê máy in màu của Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn quý khách hàng toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với chi phí nhẹ nhàng nhất. Bên cạnh đó, Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn còn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị văn phòng với giá ưu đãi nhất. Ngoài cho thuê máy in màu, Minh Sơn Photocopy còn nhiều hoạt động khác như: cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy… đảm bảo sự đa dạng trong phục vụ tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Minh Sơn Photocopy quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Công nghiệp Minh Sơn

Trụ sở chính: 44A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62591888      Fax:08. 62939651

Hotline: 0907.091.888

Website: www.minhsonphotocopy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.