Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp

Trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong mỗi văn phòng chính là máy photocopy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy photocopy thường mắc một số lỗi như kẹt giấy, có tiếng kêu lớn, không khởi động được, hết mực in,…Bạn muốn chiếc máy photocopy của mình vận hành liên tục, hiệu quả để không làm gián đoạn công việc hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp của Công ty Minh Sơn Photocopy.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm Công ty Minh Sơn Photocopy chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopyđổ mực máy inthay thế linh kiện máy photocopy hư hỏng trong máy trên địa bàn Tp.HCM và các vùng lân cận.

sua chua bao tri may photocopy

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy Photocopy Toshiba (Ngoài ra còn có: Ricoh, Sharp). Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa máy Photocopy, Công ty Minh Sơn Photocopy chúng tôi ngoài việc tuyển dụng các kỹ thuật đã có kinh nghiệm thì việc đào tạo, tái đào tạo nghiệp vụ là liên tục trong quá trình phục vụ khách hàng, vì thế các kỷ thuật viên nắm vững được được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, qui tắc hoạt động tổng thể của thiết bị máy photocopy thường, máy photocopy kỷ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.