Giới thiệu Công ty TNHH TMDV Công Nghiệp Minh Sơn.

Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn hoạt động về lĩnh vực máy văn phòng từ năm 2010 với các sản phẩm máy Photocopy Ricoh, Toshiba, Fuji Xerox, Hp, Canon…

Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn được thành lập dựa trên ý tưởng kinh doanh thương mại dịch vụ trong lĩnh vực máy văn phòng, giấy phép kinh doanh số 0309936933 do sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép ngày 01 tháng 06 năm 2010. Tọa lạc tại số 44 A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường máy văn phòng các sản phẩm Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn cung cấp gồm có: Máy Photocopy, máy in, máy fax, máy scan thương hiệu Ricoh, Toshiba,Fuji Xerox, Hp, Canon…

Các khách hàng trực tiếp của Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn bao gồm các cơ quan nhà nước, các công ty trong địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Long An…các cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy.

Công ty TNHH TM DV Công nghiệp Minh Sơn

Nhờ có định hướng tốt của ban lãnh đạo cùng với đội ngủ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và sáng tạo, Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, thiết lập được cơ sở vững chắc để phát triển.

Chức năng

Minh Sơn không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm máy văn phòng, cung cấp dịch vụ vượt mức mong đợi của khách hàng, là tiên phong trong việc triển khai những sản phẩm đa năng kỹ thuật số thế hệ mới nhất, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp sử dụng thiết bị văn phòng đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm nhất.

Nhiệm vụ

Kinh doanh đúng ngành nghề, tuân thủ pháp luật đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước theo cơ chế thị trường, co tích lũy đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh.

Thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế cho ngân sách nhà nước, đảm bảo báo cáo trung thực cho cấp quản lý chủ quản nhà nước.

Thực hiện quyền làm chủ tập thể của cán bộ nhân viên trong công ty áp dụng nguyên tắc tập trung dân chủ không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh là nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Định hướng phát triển

Minh Sơn huy động mọi nguồn lực trong những năm sắp tới để phấn đấu trở thành công ty kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, lấy lĩnh vực phân phối và dịch vụ làm nồng cốt.

Tăng cường mở rộng hợp tác hơn nữa với nhà cung cấp máy văn phòng, bên cạnh đó duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hiện có để mở rộng thị phần.

Sản phẩm, dịch vụ của công ty Minh Sơn:

Sản phẩm:

Máy Photocopy, máy in,  máy fax, máy vi tính, các phụ kiện cho máy văn phòng…

Dịch vụ:

Dịch vụ thuê máy: máy photocopy kỹ thuật số ( mới 100% và đã qua sử dụng) có tốc độ sao chụp từ 28-85 bản/phút. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể gắn thêm các opition: fax, print, scan.

Dịch vụ theo bản chụp (Metercharge): Khách hàng đã trang bị cho mình một thiết bị văn phòng, tuy nhiên không có thời gian theo dõi tình trạng máy, thời điểm thay đổi linh kiện…Minh Sơn sẽ giúp khách hàng thông qua chương trình bảo trì theo bản chụp.

Dịch vụ bảo trì định kỳ: khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ bảo trì sẽ được Minh Sơn đảm bảo về mặt kỹ thuật cho máy trong thời gian ký hợp đồng.

Ngành nghề kinh doanh:

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng: máy in, máy photocopy. Sửa chữa máy móc, thiết bị, máy vi tính và thiết bị ngoại vi. Cho thuê máy móc, thiết bị văn phòng.

Phương thức kinh doanh của Công Ty là: “Một chữ tín – Triệu niềm tin”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Công nghiệp Minh Sơn

Trụ sở chính: 44A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62591888      Fax:08. 62939651

Hotline: 0907.091.888

Email: minhsonphotocopy@gmail.com

Website: minhsonphotocopy.com