Kinh doanh bán máy photocopy ở quận 1

Kinh doanh bán máy photocopy ở quận 1 – Đáp ứng nhu cầu trên, Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn đã nhanh chóng triển khai hoạt động và mang đến cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời. Hoạt động bán máy photocopy tại quận 1 của Minh Sơn Photocopy sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo chất lượng. Ngoài hoạt động kinh doanh trên, Minh Sơn còn triển khai nhiều hoạt động phục vụ cho khách hàng quận 1 như: cho thuê máy photocopy, cho thuê máy in màu, bơm mực in…

Nhu cầu sử dụng máy photocopy đang ngày càng tăng cao. Trên khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, máy photocopy đang trở thành thiết bị không thể thiếu. Nhất là tại quận 1, các đơn vị kinh doanh sử dụng sản phẩm này rất nhiều để phục vụ việc kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Khách hàng nơi đây luôn gặp phải khó khăn nghiêm trọng trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp máy photocopy uy tín. Và các hoạt động bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy tại đây cũng tương đối đắt hơn, gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Với tinh thần hỗ trợ để đáp ứng tốt nhất chi phí mua máy mới cho quý khách hàng.Tất cả các sản phẩm máy photocopy Minh Sơn bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Những khách hàng tại quận 1 luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong vòng 2-4 tiếng trong ngày. Ngoài khu vực ngoại thành chúng tôi đều hỗ trợ trong ngày để thuận tiện tốt nhất cho khách hàng.

Với hoạt động bán máy photocopy nhanh chóng và tiện lợi như trên, Minh Sơn photocopy đã giải quyết vấn đề về nhu cầu sử dụng cho rất nhiều khách hàng. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Công nghiệp Minh Sơn

Trụ sở chính: 44A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62591888      Fax:08. 62939651

Hotline: 0907.091.888

Website: mayphotocopygiare.com.vn

tags: bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy, máy photocopy ricoh, cho thuê máy in màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.