Tối ưu hóa in ấn cùng Canon LBP 6230DN

Chiếc máy in laser đơn năng nhỏ gọn mang đến một giải pháp in ấn tốc độ nhanh, chất lượng bản in hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp.

Là phiên bản nâng cấp của dòng máy in LBP6200d vốn đã nổi tiếng từ lâu trong phân khúc máy in đen trắng dưới 3 triệu trên thị trường Việt Nam, LBP6230dn không những thừa kế những ưu điểm vượt trội của người tiền nhiệm như chất lượng bản thiết kế nhỏ gọn, chất lượng bản in sắc nét mà còn được bổ sung các tính năng vượt trội giúp việc in ấn trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả.

Với công nghệ mực MS toner giúp tối ưu điểm nóng chảy trên hạt mực, cho độ dính trên bề mặt giấy cao, cùng ngôn ngữ in ấn UFR II LT tận dụng triệt để khả năng xử lý thông tin của máy tính để trong thời gian nhanh nhất, chuyển dữ liệu dạng nén đến máy in và in ra bản giấy. Từ đó, Canon LBP6230dn cung cấp cho người dùng những bản in chất lượng cao góp phần tạo ấn tượng tốt cho người sử dụng văn bản.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng bản in tuyệt hảo trên giấy thường, máy in còn cho phép in trên giấy dày, giấy trong suốt, nhãn dán hay bì thư. Sản phẩm có khả năng đáp ứng công suất in tối đa lên đến 8.000 trang mỗi tháng. Nhờ công nghệ khởi động nhanh, người cùng còn có thể giảm bớt thời gian chờ trang in đầu tiên chỉ mất 6 giây.

Máy in Canon LBP 6230DN
Máy in Canon LBP 6230DN

Khả năng in đảo chiều với tốc độ nhanh giúp tiết kiệm chi phí giấy in

Để đáp ứng nhu cầu tối ưu hoá chi phí, Canon LBP6230dn được trang bị chức năng in hai mặt giấy với tốc độ 7.7 tờ/ phút giúp tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí giấy in đáng kể. Ngoài ra, mẫu máy in được lập trình chế độ nghỉ và tắt máy tự động nếu không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định cùng giá trị tiêu hao điện cực thấp – TEC 0.7 Kwh/tuần đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường trong khi vẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

Nếu như người tiền nhiệm Canon LBP6200d là chiếc máy in thích hợp với nhu cầu in ấn của cá nhân và các văn phòng tại gia thì LBP6320dn lại là chiếc máy in đơn năng hoàn hảo cho môi trường văn phòng vừa và nhỏ bởi tính tiện dụng, kết nối dễ dàng và linh hoạt. Bên cạnh cổng USB truyền thống để kết nối với máy tính, máy in còn trang bị cổng Ethernet để có thể chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người dùng trong mạng văn phòng. Với các ứng dụng in ấn di động miễn phí trên iOS và Android như Canon PRINT Business và Canon PRINT Service, người dùng có thể dễ dàng dò tìm, kết nối và in ấn hình ảnh, file pdf và tệp văn bản một cách nhanh chóng hơn.

Ứng dụng PRINT BUSINESS hỗ trợ in ấn tiện dụng và dễ dàng ​
Ứng dụng PRINT BUSINESS hỗ trợ in ấn tiện dụng và dễ dàng ​

Dịch vụ cho Thuê máy in màu đa chức năng

Hotline: 0907.091.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.